Các bạn vui lòng click chuột vào mục nội dung " Kết quả thi IELTS mới nhất " hoặc KẾT QUẢ THI CỦA HỌC VIÊN để xem hình ảnh và kết quả mới nhất liên quan đến số điểm mà các bạn học viên luyện thi trực tiếp IL với thầy Phi vừa gửi sang nha.


Kết quả thi IELTS đạt được 7.5 overall mới nhất của em Nguyễn Đức Nhẫn là điều rất là đặc biệt đối với thầy Phi khi nhận bảng điểm của em scan gửi sang vào những ngày cuối thu 2015 này.

Đó là Mr. Phi vinh hạnh được chứng kiến truyền thống "anh truyền em nối" đã phát huy hiệu quả và thành công. Nếu thầy Phi nhớ không lầm thì trước khi Nhẫn vào học thì anh Nhẫn là Nguyễn Trung Kiên đã đạt được số điểm y chang 7.5 như em khi học với Mr. Phi. Nhân dịp Nhẫn thi đạt được số điểmnhư dự tính, thầy Phi gửi lời chúc vui đến em nha:

"Achievements are precious and timeless, just like the precious metal platinum. And what better way to celebrate milestones in your life than with precious platinum"

Bạn nào học chung lớp với Nhẫn thì hãy cùng thầy Phi chúc em ấy sẽ tiếp tục thành công trong thời gian sắp tới.... để có dịp chúng ta tổ chức party nhiều nhiều nha....

Good day, guys....

Mr. Phạm Văn Phi - Founder of easyielts.org

PS: Link xem chi tiết kết quả thi của học viên: http://easyielts.org/ket-qua-thi-cua-hoc-vien.htmlBảng điểm IELTS mới nhất đầu tháng 7/2015 mà thầy Phi mới nhận được của em Nguyễn Quang Diệu.

Chúc Diệu luôn sức khỏe và thành đạt nha em.

Mr. Phạm Văn Phi - Founder of easyielts.org

Trên tay thầy Phi là 3 bảng điểm IELTS mới nhất đầu tháng 6/2015 , trong này có ghi phần bổ sung bên cạnh Overall Band Score là CEFR Level B2. Thầy Phi gửi lời chúc mừng đến 2 bạn học viên đã thi đạt được số điểm mà các em mong muốn ( thậm chí vượt chỉ tiêu của các em đã dự tính). 

Ms. NGUYEN XUAN NGHI 

Ms. LE NGUYEN PHUONG THAO
Mr. NGUYEN DINH NGHIA


Bảng điểm IELTS mới nhất đầu tháng 5/2015 do Mr. Đạt gửi cho thầy Phi từ Thailand về. 

Chúc Đạt luôn sức khỏe và thành đạt nha em.

Mr. Phạm Văn Phi - Founder of easyielts.org


Các bạn vui lòng click chuột vào mục nội dung " Kết quả thi của học viên " để xem hình ảnh và kết quả mới nhất liên quan đến số điểm mà các bạn học viên luyện thi trực tiếp IL với thầy Phi vừa gửi sang nha.