Thân chào các bạn học viên,

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn có những thông tin, kiến thức tốt nhất để thi IELTS nói chung, cũng như là 1 số thông tin khác liên quan đến học bổng, đời sống du học sinh ở nước ngoài như thế nào, và các thắc mắc tổng quan khác...

Nếu các bạn học viên nào ở khu vực HCM mà tự học IELTS không biết bắt đầu từ đâu, cũng như là có những thắc mắc mang tính chuyên môn liên quan thì các bạn cứ mạnh dạn đến gặp trực tiếp Mr. Phi sau các ca dạy học để được giải đáp thắc mắc miễn phí nha.

Tốt nhất các bạn cứ ghi vào giấy, chuẩn bị câu hỏi...rồi alo, hay sms hoặc pm qua facebook thầy Phi để có lịch hẹn, sau đó tiến hành gặp thầy Phi nha. Thông thường thầy Phi dạy suốt từ thứ 2 - CN, chỉ trống tầm 20 phút sau các ca học, nên các bạn vui lòng vào website easyielts.org coi giờ chi tiết mà sắp xếp gặp thầy Phi cho thuận lợi nha.


Với số lượng học viên rất đông đang theo học IELTS với Mr. Phi, cũng như là được sự hỗ trợ của các tutors - là các bạn học viên xuất xắc đã từng training với Mr. Phi trước đây.  EASYIELTS.ORG hi vọng sẽ trở thành nơi tham khảo thông tin uy tín, cũng như là giúp các bạn kết nối với các tổ chức cấp học bổng uy tín tại các nước mà bạn muốn đến.


Link kết bạn với thầy Phi trên facebook : http://www.facebook.com/EASYIELTS.ORG