Chào mừng các bạn học viên đang tìm hiểu khóa học IELTS online do thầy Phạm Văn Phi trực tiếp nghiên cứu, biên soạn nội dung, trình bày và giảng dạy.

Trong khu vực QUESTION-ANSWER SECTION của website easyielts.org. Chúng tôi xin tổng hợp và trả lời 1 số câu hỏi thắc mắc từ các bạn quan tâm đã gửi email cho thầy Phạm Văn Phi tại pham.van.phi@gmail.com. Nếu có gì thắc mắc thêm các bạn có thể email đến địa chỉ của thầy Phạm Văn Phi tại pham.van.phi@gmail.com để được hướng dẫn hay trả lời cụ thể, chi tiết hơn.

Nếu các bạn học viên nào ở khu vực HCM mà tự học IELTS không biết bắt đầu từ đâu, cũng như là có những thắc mắc mang tính chuyên môn liên quan thì các bạn cứ mạnh dạn đến gặp trực tiếp Mr. Phi sau các ca dạy học để được giải đáp thắc mắc miễn phí nha.Câu hỏi 1:Sự khác biệt đột phá và nổi bật nhất về phương pháp dạy học IELTS online tại website - easyielts.org là gì ? Bởi vì tôi đã học trên mạng tại một vài websites rồi, nhưng nói chung hơi nhàm chán. ( from: sang.tran.7510@gmail.com )

Trả lời: Đó chính là sự áp dụng và tổng hợp có lựa chọn từ tất cả các điểm mạnh của các loại công nghệ kỹ thuật và tư duy sáng tạo trong việc ứng dụng giảng dạy IELTS tại website easyielts.org này . Ngoài ra chất lượng các bài giảng đều được thiết kế với công nghệ độc quyền do thầy Phi và ekip đồng phát minh tên là
LDTGTBRWB ( Learning Differences To Get The Best Result Without Boring) .

Xem hình minh họa có ứng dụng công nghệ LDTGTBRWB vào hướng dẫn luyện kĩ năng WritingNếu học viên phát hiện những sự trùng lắp liên quan đến chất lượng khóa học so với các website khác về dạy học IELTS trên thế giới. Chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ số tiền cho học viên ngay lập tức.


 Câu hỏi 2:
Khóa học IELTS Special Edition được quảng cáo trên mạng tại website easyielts.org mà tôi có đọc sơ qua và có thắc mắc là có phải do thầy Phạm Văn Phi trực tiếp thiết kế và giảng dạy không vậy ? (from: ngocsuonglexm@gmail.com )

Trả lời: Chính xác! tất cả các lớp học hoạt động tại website easyielts.org do thầy Phi trực tiếp quản lý, thiết kế và giảng dạy.

 Câu hỏi 3:
Theo em được biết ngoài 4 Module chính (Writing - Speaking - Listening - Reading) mà cái mind-map miêu tả có ứng dụng công nghệ LDTGTBRWB thì lớp học có chức năng gì đặc biệt để hỗ trợ việc tự học của học viên đạt mức độ tối đa nhất về chất lượng ? Tức là ý em muốn biết chi tiết bên trong lớp học được thiết kế như nào để hỗ trợ học viên ? (from:lecamtuvan@hotmail.com )

Trả lời:

Bạn thân mến,

Bên cạnh việc giảng dạy 4 kĩ năng chính có ứng dụng công nghệ
LDTGTBRWB ( tương ứng 4 Modules mà thầy Phi đã thiết kế trong phần mind-map miêu tả ) thì lớp học được thiết kế gồm 12 sections chính.

Ngoài ra lớp học online được trang bị tính năng
Scroll of Death hỗ trợ
đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Hoàn toàn khác xa cách thiết kế của các websites khác. Hạn chế tối đa việc thao tác kỹ thuật phức tạp cho học viên. Ngay cả những ai chưa rành sử dụng máy tính cũng hoàn toàn thao tác dể dàng trong việc học tập tại easyielts.org .

Tất cả 12 sections này có rất nhiều tính năng tích hợp rất đặc biệt, một trong những tính năng nổi bật nhất của lớp học như sau:

+ Posting your questions by
recording your voice ( hỗ trợ học viên đặt câu hỏi trực tiếp bằng cách thu âm giọng nói của học viên ). Câu hỏi này sẽ được các học viên khác trong lớp theo dõi và được thầy Phi trả lời 1 cách chu đáo nhất đó là theo hình thức video có ứng dụng công nghệ - LDTGTBRWB
.

+
Posting your questions by using text messages
( hỗ trợ học viên đặt câu hỏi trực tiếp dưới dạng văn bản ). Và sau khi nhận câu hỏi từ các học viên, thì thầy Phi sẽ tổng hợp lại và quay video có ứng dụng công nghệ LDTGTBRWB để trả lời các bạn.

+ Meeting your teacher online weekly - khu vực họp mặt trực tuyến giữa thầy Phi và các bạn được tổ chức định kì theo lịch thông báo trong lớp.

+ Riêng khu vực Students thì có tích hợp khá nhiều chức năng để phục vụ nhu cầu vừa học vừa chơi cho các bạn như là hỗ trợ chơi game tiếng anh, xem phim và bình luận bằng tiếng anh, kết bạn trực tuyến, Karaoke bằng tiếng anh và phát sóng giọng hát mình cho các bạn học viên khác bình luận.

+ Khu vực Bonus là nơi hỗ trợ học viên tiếp thu thêm các kĩ năng quan trọng khác để rút kinh nghiệm khi bước vào phòng thi.

+ Khu vực Library là có thể xem như 1 thư viện ảo để học viên ôn lại kiến thức nền tảng của mình 1 cách đơn giản nhất.

+ Ngoài ra học viên sẽ được lớp học tự độngcập nhật hàng trăm tin tức liên quan đến học bổng từ cử nhân đến tiến sĩ trên thế giới, IELTS, Tips, Interview tips, World News... hàng ngày để tham khảo và nâng cao kĩ năng sữ dụng tiếng anh của mình.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá...

Chúng tôi tin rằng đây là 1 bước đột phá quan trọng trong việc giảng dạy IELTS theo hình thức online trực tuyến hiện nay
.

 
Câu hỏi 4: Phong cách giảng dạy và cách truyền đạt của thầy Phi mà em rất thích khi học trực tiếp với thầy trước đây sẽ được đảm bảo khi học online ? (from: ngocthytrang@yahoo.com)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã đánh giá tốt chất lượng khóa học OFF-LINE với thầy Phi. Và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ bất ngờ, và có nhiều thích thú, phấn khởi trước những công nghệ mới lần đầu tiên đưa vào khóa học IELTS online để giúp cho người học tiếp thu kiến thức 1 cách dễ dàng, tự nhiên và thoải mái.

 
Câu hỏi 5: Vì 1 lý do nào đó em không thể gặp mặt trực tuyến định kỳ để được thầy Phi hướng dẫn thì phải làm sao đây ? (from:chien.le33@yahoo.com)

Trả lời: Bạn cứ yên tâm, chúng tôi sẽ gửi video họp mặt trực tuyến định kỳ giữa thầy Phi và các bạn học viên cho bạn xem lại.

 
Câu hỏi 6: Tôi là giáo viên về ngoại ngữ mới ra trường và mong muốn được học hỏi những kinh nghiệm giảng dạy về IELTS, xin hỏi là thầy Phi có khóa đào tạo đặc biệt nào đối với các đối tượng như tôi hay không ? (from: nga.dinhvan@yahoo.com.vn)

Trả lời: Chào bạn, hiện nay thầy Phi đang xây dựng khóa học online cho các giáo viên trẻ đang dạy IELTS.

Còn việc dạy trực tiếp bổ sung chuyên môn thì thầy Phi trước đây có tổ chức các hội thảo nhỏ rất thành công. Khi nào thu xếp kế hoạch ổn định, chúng tôi sẽ gửi thư mời cũng như chi phí cho bạn tham khảo.


 
Câu hỏi 7: Tôi muốn tham gia khóa học online của thầy Phi nhưng tôi không biết là thầy sẽ tổ chức mấy khóa vì hiện tại tôi chưa tính thi ngay mà muốn học nâng cao thêm. Như vậy tôi có thể biết được kế hoạch giảng dạy online của thầy sẽ đảm bảo thời gian bao lâu để đáp ứng nhu cầu của người học như tôi không ? (from: thanhtrongle@rocketmail.com)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học online của thầy Phi. Theo kế hoạch thì các phiên bản tiếp theo sẽ được ra mắt ngay khi khóa học đầu tiên của bạn kết thúc.

 
Câu hỏi 8: Kiến thức về ngoại ngữ của tôi chưa vững, còn hổng vài chỗ, nếu đăng ký khóa học này thì thầy Phi có hỗ trợ tôi lấp chỗ hổng kiến thức không ? (from: van.chinh45@yahoo.com)

Trả lời: Chắc chắn là có! Khi bạn chính thức đăng ký vào lớp học. Nếu có thắc mắc bạn có quyền hỏi thoải mái trong phạm vi liên quan đến khóa học.

Sau đó thầy Phi sẽ tổng hợp các thắc mắc này và tiến hành trả lời dưới dạng hình thức là video, voice mail hay email. Thông thường là dưới hình thức live video streaming online.

Ngoài ra thầy Phi sẽ thiết kế khu vực riêng của lớp học tên là pre-IELTS để bổ sung cho các bạn mới làm quen IELTS.

updating......